แฟชั่นชุดว่ายน้ำ

6 แฟชั่นชุดว่ายน้ำ ใส่แล้วปัง ต้อนรับซัมเมอร์ 2021

แฟชั่นชุดว่ายน้ำ เมื่อเริ่มเข้าสู่ช่วงหน้าร้อน ใคร ๆ ก็อยากไปเที่ยวทะเลกันใช่ไหมคะ และแน่นอนว่า ไอเท็มสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนขาดไม่ได้เลยก็คือ ชุดว่ายน้ำสวย ๆ ใส่อวดหุ่นแซ่บ ๆ เดินเฉิดฉายอยู่บนชายหาด และในปัจจุบันชุดว่ายน้ำก็มีหลายแบบที่เหมาะกับความต้องการของสาว ๆ และบางชุดก็ไม่ได้ดูเซ็กซี่จนเกินไป แถมยังสามารถเก็บรูปร่างของเราได้เป็นอย่างดี ว่าแต่แฟชั่นชุดว่ายน้ำแบบไหนที่จะสวย และเข้าตาสาว ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้บ้าง ตามมาดูกัน

แนะนำ 6 แฟชั่นชุดว่ายน้ำ ต้อนรับซัมเมอร์ 2021

แฟชั่นชุดว่ายน้ำ
แฟชั่นชุดว่ายน้ำต้อนรับซัมเมอร์ 2021

1. ชุดว่ายน้ำเกาะอกทรงทวิส

     ซัมเมอร์นี้ก็ต้องแซ่บทะเลเดือดกันไปเลยกับชุดว่ายน้ำทรงทวิสแบบบราเกาะอกไร้สาย ที่เรียกว่าทรงทวิส ก็เพราะตัวเกาะอกจะมีดีไซน์แบบไขว้กันไปมา แฟชั่นนี้ก็มาพร้อมกับผ้าคลุมเก๋ ๆ ไว้ให้เราใช้ผูกเอว หรือคลุมเป็นเสื้อ เวลาเดินไปมาถ่ายรูปเล่นตามชายหาด จะได้ไม่ต้องตกเป็นเป้าสายตาหนุ่ม ๆ ไงล่ะ

2. ชุดว่ายน้ำสายเดี่ยวปาดข้างเดียว เอวสูง

     มาต่อกันที่ชุดว่ายน้ำแบบเรียบ ๆ หรือที่เรียกว่าเป็นงานมินิมอลแบบน้อย ๆ แต่สวยดูดีน่าค้นหา กับชุดว่ายน้ำสายเดี่ยวข้างเดียว มาพร้อมกับกางเกงเอวสูงปิดสะดือ ช่วยกระชับหน้าท้อง แน่นอนค่ะสาว ๆ คนไหนมีพุงก็ไม่อยากจะไปโชว์ใครทั้งนั้น ไหนจะเวลากินอิ่มใหม่ ๆ ด้วย ชุดแบบนี้แหละเหมาะสุด ๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นทั้งเสื้อหรือกางเกง ใส่ออกมาแล้วดูดีมีสไตล์ แถมใส่ไปเที่ยวกับครอบครัวได้สบาย ๆ เลยค่ะ

3. ชุดว่ายน้ำลายเสือแซ่บ ๆ

     ต้องบอกเลยว่า ซัมเมอร์ 2021 นี้แฟชั่นลายเสือก็กำลังมาเลย เป็นลายที่กลับมาฮอตอีกครั้งไม่ว่าจะเป็นชุดเดรส กระโปรง เสื้อ รวมถึงลายของชุดว่ายน้ำสวย ๆ แซ่บ ๆ ที่เหมาะกับช่วงซัมเมอร์นี้ด้วย เพราะไม่ว่าสาว ๆ จะหยิบมาใส่กี่ที ๆ มันก็ไม่มีเอาท์เลย ที่สำคัญเหล่าดาราเซเลบใส่กับเพียบ โดยอาจจะลองเลือกบิกินี่ลายเสือสไตล์เก๋ ๆ เป็นทรงเปิดไหล่ข้างใดข้างหนึ่ง มีความเซ็กซี่กับดีไซน์ช่วงอกนิดหน่อย เพิ่มความเปรี้ยวให้สาว ๆ ใครเห็นต้องสะดุดตาไม่น้อยเลย

4. ชุดว่ายน้ำวันพีซเว้าเอว เปิดหลังสดใส

     สำหรับใครที่กำลังมองหาชุดว่ายน้ำดีไซน์เก๋ ๆ เราขอแนะนำแบบนี้เลยค่ะ ดีเทลชุดเป็นแบบวันพีซเว้าช่วงเอว และเปิดแผ่นหลังแบบแซ่บ ๆ ซึ่งด้านหลังก็จะมีสายไขว้อยู่ด้วย ทำให้ชุดดูมีลูกเล่นสะดุดตาไปอีกแบบ ที่สำคัญชุดเป็นแบบเอวสูงจึงช่วยเก็บช่วงเอวได้ดี ส่วนเรื่องสีถ้าเลือกสีสดใสให้เข้ากับช่วงซัมเมอร์นี้ อย่างสีเหลือง เขียว แดง บอกเลยใส่ออกมาแล้วปังแน่นอน

5. ชุดว่ายน้ำแบบเกาะอกไร้สาย

     ฟาดกันแซ่บ ๆ กับชุดว่ายน้ำแบบเกาะอกไร้สาย เอาใจคนรักทะเล กับ 5 ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ เพราะทรงแบบนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบอาบแดดสุด ๆ ค่ะ บอกเลยว่าใส่แล้วไม่ทำให้เกิดรอยสายบิกีนี่แน่นอน ส่วนกางเกงก็จะให้ฟิลเซ็กซี่หน่อย ๆ ที่สำคัญสาว ๆ ต้องระวังการผูกแต่ละครั้งด้วยนะคะว่า ผูกแน่นแล้ว จะได้โพสต์ท่าสวย ๆ อย่างสบายใจ ไม่กลัวหลุด

6. ชุดว่ายน้ำเว้าช่วงเอวโชว์หุ่น

     ชุดว่ายน้ำที่มีการเจาะเว้าช่วงเอว หรือกลางลำตัว โดยทรงนี้ใส่แล้วจะช่วยพรางหุ่นของสาว ๆ ให้ดูเป็นหุ่นทรงนาฬิกาทราย และดูผอมเพรียวมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญถ้าสาว ๆ คนไหนยังไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำทูพีช ทรงนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดี ที่สาว ๆ ใส่ออกมาแล้วดูไม่โป๊จนเกินไปค่ะ

ทิ้งท้ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำ ใส่แล้วปัง

     เป็นยังไงบ้างคะ กับ 6 แฟชั่นชุดว่ายน้ำ ต้อนรับซัมเมอร์ 2021 ที่เราได้นำมาฝากกัน แต่ถ้าใครยังรู้สึกเขิน ๆ กับการใส่ชุดว่ายน้ำแบบเซ็กซี่ ๆ เราขอแนะนำให้ลองหยิบผ้าผืนใหญ่สีสันสดใสมาพันรอบสะโพก หรือคลุมบิกินี่ท่อนบนด้วยเสื้อเชิ้ตผ้าบาง ๆ สีอ่อน ๆ ดู เพราะจะทำให้สาว ๆ มั่นใจกับการใส่ชุดว่ายน้ำมากขึ้น แถมยังทำให้ลุคของสาว ๆ ดูเซ็กซี่น่าค้นหาอีกด้วย