เอาใจคนรักทะเล กับ 5 ที่พักสไตล์มัลดีฟส์

เอาใจคนรักทะเล กับ 5 ที่พักสไตล์มัลดีฟส์

เอาใจคนรักทะเล กับ 5 ที่พักสไตล์มัลดีฟส์

เอาใจคนรักทะเล กับ 5 ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ สถานที่ท่องเที่ยวที่หลายคนใฝ่ฝัน โดยเฉพาะช่วงหน้าร้อนที่จะได้นอนเล่นบนชายหาด สัมผัสกับแสงแดดอันอบอุ่น และได้ลงเล่นน้ำทะเล แต่เพราะช่วงโควิด 19 จะเดินทางไปไหนก็ลำบาก ใครอยากคลายร้อนลองมองหาที่พักสไตล์มัลดีฟส์ในไทยกันดีไหม มีหลากหลายจังหวัด ลองส่องกันดู บอกเลยว่าสวยงามยังกับไปมัลดีฟส์เลย มีที่ไหนบ้างนั้นไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

1.มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท จังหวัดจันทบุรี

ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ ตั้งอยู่บนหาดเจ้าหลาว-แหลมเสด็จ บรรยากาศร่มรื่นเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว บริการห้องพักใกล้ทะเล ไม่ว่าจะเป็น Pool Villa, Garden Villa หรือ Seaview โดยเฉพาะโซนใหม่ที่มาในธีม Tropical Paradise บ้านพักเป็นหลังตกแต่งสไตล์ทรอปิคอลรับหน้าร้อน มีมุมถ่ายรูปเพิ่มขึ้นใหม่

และถ้าหิวลองแวะเข้าไปชิมอาหารรสเลิศกันที่ The White Box Seafood Restaurant บริการอาหารในราคาย่อมเยา ทั้งอาหารไทย นานาชาติ และอาหารทะเลสด ๆ โดยเฉพาะตอนเย็นมาดินเนอร์มองดูพระอาทิตย์ตกดินสร้างความโรแมนติกกันได้ บริการสระว่ายน้ำเด็กมีสไลเดอร์และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สัมผัสวิวเส้นขอบฟ้าได้อย่างใกล้ชิดด้วย

Kept bangsaray จังหวัดชลบุรี

2.Kept bangsaray จังหวัดชลบุรี

ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ใกล้กรุงเทพฯ แค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น เป็นโรงแรมขนาดเล็ก ห้องพักเรียงรายทอดยาวไปตามทะเล มีทั้งหมด 8 สไตล์ ไฮไลต์เด็ดอยู่ที่ Kept Water Villa มีทั้งหมด 3 ห้อง เป็นวิลล่าทรงกลมที่ตั้งอยู่กลางน้ำเหมือนวิลล่าที่เกาะมัลดีฟส์ ที่พักเป็นกระจกรอบด้าน สามารถเปิดม่านได้รอบทิศ ก้าวออกจากห้องก็สามารถเดินลงสระได้เลย หรือเดินข้ามสะพานไม้หน้าวิลล่ามานั่งชิลกลางทะเลก็ได้ แลนด์มาร์กอีกอย่างคือ Kept Pier Cafe คาเฟ่ติดริมทะเล

Z9 Resort จังหวัดกาญจนบุรี

3.Z9 Resort จังหวัดกาญจนบุรี

Z9 (ซี-นาย) พิกัดกลางเขื่อนศรีนครินทร์ วิวภูเขาล้อมรอบ เป็นบ้านพักลอยน้ำมี 2 รูปแบบ ได้แก่ ห้องเล็ก ขนาด 25 ตารางเมตร และห้องใหญ่ ขนาด 50 ตารางเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ แถมมีกิจกรรมให้ทำทั้งวันทั้งว่ายน้ำหรือพายเรือคายัก มีบริการ Cafe & restaurant เปิดบริการตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. สายเที่ยวแนวธรรมชาติต้องปักหมุดจองเลย

The Blue Sky Resort จังหวัดระนอง

4.The Blue Sky Resort จังหวัดระนอง

ชวนคนพิเศษหรือครอบครัวมาเที่ยวเกาะพยาม จังหวัดระนอง กับที่พักสไตล์มัลดีฟส์ ท่ามกลางทะเลใสสีเขียวมรกต บรรยากาศโอบล้อมด้วยภูเขา ห้องพักเป็นแบบวิลล่า ทั้งแบบชั้นเดียวและ 2 ชั้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ บริการร้านอาหาร The Bluesky Restaurant ขนาด 120 คน ตัวร้านเป็นทรงกลมหลังคาหญ้าขนาดใหญ่ ตกแต่งภายในสไตล์มัลดีฟส์ มีทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรป

500 Rai Floating Resort จังหวัดสุราษฎร์ธานี

5.500 Rai Floating Resort จังหวัดสุราษฎร์ธานี

แพพักกลางน้ำล้อมรอบด้วยธรรมชาติ อยู่ภายในอุทยานแห่งชาติเขาสก บริการแพบ้านไม้มีทั้งแบบบ้านแฝดและบ้านเดี่ยว พักได้สูงสุด 12 คน พร้อมแอร์และพัดลม และสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สบู่ ยาสีฟัน ยาสระผม และผ้าเช็ดตัว เป็นต้น มีระเบียงสำหรับนั่งเล่นหน้าบ้าน ติดทะเลสาบทุกหลัง พร้อมแพไม้ไผ่จอดเรือคายัก มีกิจกรรมสนุก ๆ อย่างเช่น พายเรือคายัก พายซัพบอร์ด กระโดดน้ำ ว่ายน้ำเล่น เป็นต้น

5 ที่เที่ยวหลวงพระบาง ไม่ไปถือว่าพลาด!

ท่องเที่ยวหลวงพระบาง เที่ยวชิลๆ กับเมืองมรดกโลกในประเทศเพื่อนบ้านของเรากันที่ หลวงพระบาง เป็นเมืองที่อยู่ทางภาคเหนือของประเทศลาว ธรรมชาติสวยงามบรรยากาศดี เหมาะสำหรับใครที่อยากพักกายพักใจ ออกไปใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์กันสักพัก ให้ธรรมชาติสวยๆ ของเมืองนี้บำบัดจิตใจ ดังนั้นเราได้นำ พิกัดที่เที่ยวหลวงพระบาง มาแนะนำเพื่อนๆ ในวันนี้ค่ะ

บทความแนะนำ :: thailandchuanchim